Chung Hân Đồng Sex Clip FULL Không Che – Video 18+

Cuộc đời ngôi sao sáng chợt vụt tắc của Chung Hân Đồng thật nhiều trắc trở và lận đận. Sau khi lộ Chung Hân Đồng sex clip, sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh, đường tình duyên cũng không được suôn sẻ.

Clipsex của Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy gây bão 1 thời

banner-casino-thabet

Ảnh sex Chung Hân Đồng

anh sex chung han dong

chung han dong anh sex

gilian chung 1

gilian chung 2

gilian chung 3

gilian chung 4

gilian chung 5

gilian chung 6

gilian chung 7

gilian chung 8

gilian chung 9

Chung Hân Đồng là ai?

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên hạng A tại Trung Quốc. Trước đây, cô còn nằm trong nhóm nhạc Twins nức tiếng khắp châu Á một thời. Kể từ khi lộ clip sex và bị phát tán khắp nơi, cuộc đời sự nghiệp của cô như “lụi bại” và con đường hạnh phúc về sau cũng không mấy suôn sẻ.

chung-han-dong-la-ai

Có thể nói rằng, cuộc đời của Chung Hân Đồng như một sao băng, vừa sáng đã chợt lụi tắt và để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Tiểu sử Chung Hân Đồng 

  • Tên thật: Ban đầu có tên Chung Địch San, đến 2 tuổi đổi thành Chung Gia Lệ
  • Ngày sinh: 21-01-1981
  • Cung hoàng đạo: Bảo bình
  • Quê quán: Hồng Kông
  • Nghề Nghiệp: Diễn viên, ca sĩ

Sự nghiệp, dấu ấn nổi bật của Chung Hân Đồng

Cuộc đời của Chung Hân Đồng trước khi nổi tiếng cũng không mấy hạnh phúc. Ba mất sớm khi cô mới tròn 1 tuổi, mẹ đi bước nữa khi đang học tại trung học Cửu Long. Chung Hân Đồng được những người thân ruột trong họ hàng nuôi lớn. Tuy nhiên, cuộc sống của cô lại bị chính những người họ hàng ghẻ lạnh.

thanh-cong-cua-chung-han-dong

dien-vien-chung-han-dong

 Chung Hân Đồng sex clip và sự nghiệp tụt dốc không phanh

chung-han-dong-xinh-dep

Chung Hân Đồng tốt nghiệp trường Kowloon True Light Middle School và có một thời gian ngắn học tập tại William Angliss Institute of TAFE ở Melbourne, Australia.

Khi về Hồng Kông để nghỉ hè vào năm 2000, cô tham gia một buổi tuyển chọn . Thật may mắn cô đã lọt vào con mắt xanh của giám đốc quản lý Mani Fok để ý và mời cô ký hợp đồng. Cô mất gần 2 tháng suy nghĩ để bước chân vào showbiz với vai trò đầu tiên là vào nhóm nhạc Twins với Thái Trác Nghiêm. 

Bắt đầu từ đây, cuộc đời sự nghiệp của cô phất lên như diều gặp gió. Chung Hân Đồng liên tục nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, người đại diện nhãn hàng, lấn sân sang cả diễn viên đều rất thuận lợi. Một số bộ phim nổi tiếng, gây được tiếng vang của Chung Hân Đồng như: Sự trả thù của nàng công chúa, Oan hồn 49 ngày, Tân Tuyết sơn phi hồ, Kế hoạch A,…

Đầu đuôi clip Chung Hân Đồng sex

Ngỡ đâu con đường sự nghiệp của cô được trải thảm hoa hồng. Thế nhưng vào năm 2008, clip Chung Hân Đồng sex với Trần Quán Hy bị phát tán khiến con đường sự nghiệp của cô như bị đóng băng. 

clip-chung-han-dong-tran-quan-hy

clip-chung-han-dong

su-nghiep-cua-chung-han-dong-2

Trần Quán Hy là một playboy chính hiệu và có rất nhiều ảnh nóng, clip sex với nhiều sao Trung, và không ngoại trừ Chung Hân Đồng. Vào một ngày, Trần Quán Hy nhờ quản lý mang máy tính đi sửa và yêu cầu không để lộ clip, hình ảnh sex trong máy. 

Tuy nhiên người sửa chữa – Tạ Lập Kiều đã sao chép toàn bộ và rủ người khác xem chung. Sau đó, người bạn của Tạ Lập Kiều đã đăng tải các bức ảnh những hình ảnh ăn chơi trác táng của Trần Quán Hy với người tình lên máy chủ công ty và được phát tán rộng rãi, trong đó có Chung Hân Đồng sex clip. 

Khi clip Chung Hân Đồng sex lan truyền quá dữ dội, cuộc đời sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng trầm trọng. Hình ảnh gầy dựng bao nhiêu năm bỗng chốc đổ xuống sông xuống bể. Việc này làm chấn động làng giải trí Hồng Kông thời bấy giờ và để lại nhiều tiếc nuối cho cô nàng này. 

Sau khi lộ clip nhạy cảm, cô giãi bày “Trần Quán Hy yêu cầu chụp ảnh nóng và bởi vì tôi yêu anh ấy rất nhiều nên tôi đã chấp nhận. Nhưng tôi không thể ngờ rằng những bức ảnh lại bị lan truyền ra ngoài”.

Đến năm 2013, nữ diễn viên mới chật vật tìm lại chỗ đứng của mình và được Forbes xếp vào top 100 gương mặt quyền lực nhất của Showbiz Trung. 

Đời sống tình cảm cũng không mấy suôn sẻ sau clip sex Chung Hân Đồng

Sau sự cố này, không chỉ khiến con đường sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng mà đời sống tình cảm không mấy tốt đẹp. Được biệt, cô cũng đã từng quen với Mạch Tuấn Long, Tyler Kwon… cũng vẫn không có kết cục đẹp như mọi người mong ước.

con-duong-tinh-duyen-cua-chung-han-dong

chung-han-dong-vs-lai-hoang-quoc

Vào tháng 3/2020, Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc kết hôn. Sau 14 tháng sống chung, cô và chồng cũ chính thức ly hôn vào tháng 3/2020. Tuy nhiên đến tháng 5 thì khán giả mới biết sự thật này. 

Được biết, trong suốt thời gian chung sống, Chung Hân Đồng đã đệ đơn ly hôn 2 lần. Trong suốt thời gian cuộc hôn nhân này, Lại Hoằng Quốc đã không ít lần dính đến các bê bối như mua bằng cấp, ngoại tình…

Cho dù trải qua bao nhiêu biến cố, nhưng chúng ta phải công nhận rằng Chung Hân Đồng đã cố gắng vượt qua mọi scandal, sự đau khổ. Chúc cho cô nàng sẽ tìm được hạnh phúc tốt đẹp hơn và vững bước hơn vào tương lai phía trước.

Trên đây là một số chia sẻ Chung Hân Đồng là ai. Hy vọng bạn nắm rõ được các mốc sự nghiệp của cô ấy cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn clip Chung Hân Đồng sex.

>> Clip Thảo Bebe

Viết một bình luận