Clip Thảo Bebe Lộ Ngực & Khoe Hàng – Sự Thật Ở Đây !

Thảo Bebe là một DJ nóng bỏng và là vợ của nam ca sĩ Khắc Việt. Clip Thảo Bebe sau khi bị phát tán trong thời gian gần đây dấy lên sự nghi hoặc về tính chân thực. Vậy, sự thật đằng sau của clip nóng nhất hôm nay của Thảo Bebe là gì?

Thảo Bebe cô nàng DJ đầy gợi cảm
Thảo Bebe cô nàng DJ đầy gợi cảm

Thảo Bebe là ai?

Thảo Bebe là ai?
Thảo Bebe là ai?

Thảo Bebe là một trong những DJ nữ có tiếng tại Hà Thành, cô còn được biết đến là vợ của nam ca sĩ hot hit Khắc Việt. Trước đây, cô nàng từng theo học sinh viên múa của Học viện múa Việt Nam. 

Được biết, cô đã hoạt động 10 năm trong nghề với nhiều vai trò khác nhau như MC, dancer, người mẫu… Hiện nay, Thảo Bebe còn đang kinh doanh cửa hàng thời trang. 

Nổi trội với gương mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa khiến ai nhìn ngắm cũng bị mê hoặc, Thảo Bebe là cái tên không còn xa lạ với mọi người trong thời gian gần đây. 

Cô nàng sỡ hữu thân hình bốc lửa
Cô nàng sỡ hữu thân hình bốc lửa

Trước khi làm DJ, Thảo Bebe còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như người mẫu, dancer, MC… Hiện cô đang làm song song DJ và kinh doanh thời trang.

  • Tiểu sử Thảo Bebe:
  • Tên thật: Nguyễn Thanh Thảo
  • Sinh ngày: 31.05.1992
  • Số đo 3 vòng: 96-69-90

Năm 2018, Thảo Bebe kết hôn cùng ca sĩ Khắc Việt và vừa có 2 em bé song sinh rất đáng yêu và kháu khỉnh trong năm 2020. Cô nàng đang có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn với gia đình nhỏ của mình. 

Cô nàng đang rất hạnh phúc bên người chồng Khắc Việt
Cô nàng đang rất hạnh phúc bên người chồng Khắc Việt

Với những gì cố gắng, Thảo Bebe đã có một lượng fan hâm mộ lớn theo dõi trên các tài khoản cá nhân.

Con đường sự nghiệp của Thảo Bebe

Con đường từ học tập cho đến sự nghiệp của Thảo Bebe không đầy hoa hồng như mọi người vẫn thường nghĩ đến. Để nhận lại sự thành công của hiện tại, cô nàng phải gồng sức mình vượt qua bao nhiêu cám dỗ, thậm chí nước mặt. 

Con đường sự nghiệp của Thảo Bebe
Con đường sự nghiệp của Thảo Bebe

Theo Thảo Bebe chia sẻ, gia đình của cô không ai theo nghiệp múa hát. Khi ngỏ lời thi vào Học viện Múa, cả gia đình cô phản đối. Tuy nhiên với sự kiên trì, yêu nghề cô đã thuyết phục được gia đình để chắp cánh ước mơ. 

Hoạt động văn nghệ từ năm 15 tuổi, Thảo Bebe có cơ hội và được gặp gỡ nhiều anh chị DJ biểu diễn từ rất sớm. Lúc đầu là hâm mộ, sau trở thành mục tiêu phấn đấu của cô nàng. Không ngại khó khăn, không ngại môi trường, Thảo Bebe đã cố gắng bám trụ nghề DJ từ năm 2013 cho đến tận hôm nay 

Cô nàng luôn làm tốt trong mọi công việc
Cô nàng luôn làm tốt trong mọi công việc

Mặc dù khá hài lòng với công việc, cuộc sống tuy nhiên cô nàng đa tài này vẫn tiếp tục lấn sân để làm MC truyền hình, dancer… Thử sức với nhiều vai trò mới chính là niềm đam mê của cô nàng. Với sự đầu tư về công sức cùng thái độ làm việc nghiêm túc trong bất kỳ ngành nghề nào, Thảo Bebe đã luôn thành công trong mọi công việc. 

Hiện nay, Thảo Bebe còn kinh doanh một cửa hàng thời trang cá nhân để thỏa mãn đam mê của mình. Được biết, việc kinh doanh của cô đang rất thành công và phát triển. 

Clip Thảo Bebe và sự thật đằng sau?

Lùm xùm với clip Thảo Bebe được phát tán đầy rẫy trên mạng, vậy thực hư chuyện này ra sao? 

Clip Thảo Bebe và sự thật đằng sau?
Clip Thảo Bebe và sự thật đằng sau?

Sau khi một tài khoản cá nhân đăng tải đoạn cut cô gái nóng bỏng và tự tiện ghép với người trong clip đó chính là Thảo Bebe. Hơn hết, chủ tài khoản đó còn đăng clip với dòng trạng thái “Để đây và không nói gì thêm”.

Đoạn clip được phát tán khắp trên MXH
Đoạn clip được phát tán khắp trên MXH

Những hình ảnh này lập tức lan truyền với tốc độ khủng trên mạng xã hội khiến nam ca sĩ phải lên tiếng trên Facebook của mình về clip Thảo Bebe “Em chủ động gọi anh xin tha, anh tha cho em. Xin nói tất cả những thằng bất chấp danh dự người khác để câu like, cái tay nhanh hơn cái não, cẩn thận có ngày vỡ mồm không còn răng mà ăn cơm đâu, hãy tự làm bản thân mình nổi tiếng đi, đừng lấy người khác ra làm bàn đạp. Ai đang share và thấy clip, xin đính chính không phải vợ tôi. Xin cảm ơn và xin lỗi đã làm phiền mọi người”.

Khắc Việt nói gì về Clip Thảo Bebe
Khắc Việt nói gì về Clip Thảo Bebe

Được biết, sau khi nhận được bài đăng của nam ca sĩ Khắc Việt, chủ tài khoản cá nhân đó đã liên hệ, đính chính và gửi lời xin lỗi đến Thảo Bebe, Khắc Việt và toàn thể gia đình. 

Vụ việc đã được lắng xuống
Vụ việc đã được lắng xuống

Trước những lời khẳng định của người chồng, clip Thảo Bebe tạm lắng xuống nhưng vẫn khiến gia đình cô nàng một phen hú vía vì tình thế oái ăm này.

Trên đây là một số thông tin chi tiết của Thảo Bebe và clip Thảo Bebe. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều điều cần biết về nhân vật này. Sau khi theo dõi bài viết này, bạn nghĩ sao về cô nàng đa tài này.

Xem thêm:

Viết một bình luận