Clip Trương Khải Kỳ Mới Nhất – Lộ Clip Sex Không Che

 

Clip hot: Clip trương gia hân mới nhất

Tiếp tục serie hóng phốt, scandal người nổi tiếng lộ clip sex, clip nóng hôm nay được chia sẻ là của diễn viên HongKong Trương Khải Kỳ – người đang hoạt động trong công ty Coolstyle của Cổ Thiên Lạc, người được mệnh danh là Châu Tấn của HongKong, là gương mặt trẻ sáng giá trong giới showbiz hiện tại. Tên tuổi của cô đang lên như diều gặp gió thì vướng ngay vào scandal hi hữu này. Hình tượng mà cô theo đuổi là cô gái ngây thơ, trong sáng, nên clip này ảnh hướng rất lớn đến sự nghiệp của cô.

Theo dõi Truong Khai Ky:

Instagram: https://www.instagram.com/kikicheungg/

Truương Khải Kỳ là ai ?

Trương Khải Kỳ – Kiki Cheung (張凱娸) sinh năm 1995, 1 trong những diễn viên trẻ sáng giá của điện ảnh HongKong hiện nay. Cô từng tham gia vào các bộ phim như Leap Day, Ink at Tai Ping, 940920, Time, Showbiz Spy, và show âm nhạc ăn khách King Maker II.

Trong thời gian gần đây, Trương Khải Kỳ bị lộ clip sex với bạn trai cũ – là 1 người nước ngoài, clip nhanh chóng được chia sẻ trên Internet và khiến cho cô cùng ông xã hiện tại gặp 1 cú shock tinh thần rất lớn. Cơ quan quản lý internet Hongkong đã gỡ bỏ các clip sex này, tuy nhiên 1 lượng lớn fan hâm mộ và người theo dõi cô đã xem và lưu lại clip này.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Hiện Trương Khải Kỳ thông báo tạm rút lui khỏi giới giải trí Hongkong.

Xem thêm: Clip Nóng Yến Vy Full HD Không Che Sắc Nét

clip sex truong khai ky full

dien vien kiki cheung

Viết một bình luận