Clip Vũ Phương Lễ Tân Tại Spa Ngọc Hà – Bản FULL Không Che

Từ khóa “clip Vũ Phương lễ tân” được tìm kiếm chóng mặt trên Google bởi sự cố lộ video nhạy cảm của một cặp đôi tại tiệm Spa Ngọc Hà vào tháng 7/2019. Trong đó thông tin của nữ chính từ hình ảnh, trang Facebook đến địa chỉ làm việc đều nhanh chóng bị công khai. Nhiều tin đồn thất thiệt xoay quanh đoạn clip nóng cũng nhanh chóng trở thành chủ đề trên các trang mạng.

Vũ Phương lễ tân là ai?

Vũ Phương lễ tân chính là cô gái nhân vật chính trong đoạn clip nóng diễn ra ở một Spa nổi tiếng ở Hà Nội từng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội. Theo nhiều nguồn tin, cô gái Vũ Phương tên thật Lê Phương Vy sinh ngày 30/12/1997. Cô là người gốc Hoa chính gốc Sài Thành có quê quán ở Hải Phòng. 

Vu-phuong-le-tan-la-ai

vu-phuong-cuc-ki-sang-chanh-1

nhung-hinh-anh-dep-cua-vu-phuong

vu-phuong-dang-nho-cong-an-vao-viec

Vu-phuong-le-tan-co-gai-goc-hoa

 

Cô tốt nghiệp một trường Cao đẳng nghề ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời điểm xảy ra vụ clip nóng cô đang làm lễ tân cho một Spa nổi tiếng ở khu vực Hà Nội với tên gọi là Ngọc Hà. Theo như những hình ảnh trên mạng xã hội thì Vũ Phương là một cô gái xinh đẹp, thân hình sexy chuẩn chỉnh 3 vòng. Hiện Vũ Phương đã có bạn trai lâu năm chuẩn bị đám cưới. 

Đầu đuôi clip sex Vũ Phương lễ tân với ông chủ Spa Ngọc Hà

Vào ngày 17/7/2019, một đoạn clip nóng dài 2 phút của một cặp đôi bắt đầu xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Từ đó hàng loạt fanpage và các trang nhóm lớn xuất hiện chủ đề Người tối cổ kèm theo những câu hỏi xin link video. Nhân vật chính trong đoạn clip ban đầu được cho là Vũ Phương lễ tân cùng ông chủ tiệm Spa Ngọc Hà. Cảnh ân ái trong clip diễn ra trong khung giờ làm việc.

clip-sex-vu-phuong-le-tan

Sau khi xuất hiện đoạn video, từ khóa clip Vũ Phương lễ tân được tìm kiếm chóng mặt trên Google. Trong đó bao gồm 3 clip nóng dài 37s, 57s, 4 phút 53 giây. Cụ thể clip Vũ Phương lễ tân bị phát tán đầu tiên trên Facebook kéo dài 37s do một cá nhân nào đó tung lên. Sau đó là clip 57s bao gồm full video 37s ban đầu cùng một đoạn kéo dài thêm. Bối cảnh chính trong clip diễn ra ở cầu thang của tiệm Spa Ngọc Hà. 

Cuối cùng là clip Vũ Phương lễ tân dài nhất 4 phút 53 giây được đăng trên Facebook nhưng không rõ nguồn phát tán. Theo nhiều nguồn tin thì khả năng cao là điện thoại nam chính clip bị mất hoặc hư đem đi sửa rồi bị phát tán. Video ghi lại chi tiết cảnh cặp đôi quan hệ ở một địa điểm khác không phải ở tiệm Spa Ngọc Hà. 

ngoc-ha-beauty-noi-xay-ra-vu-clip-neu-tren

Sở dĩ cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra nữ chính đoạn clip nóng là vì trong video 37s có quay lại bảng tên lễ tân Vũ Phương cùng đồng phục tiệm Spa Ngọc Hà. Thời điểm clip vừa tung ra nhiều nguồn tin cho rằng địa điểm diễn ra cảnh ân ái của cặp đôi là ở Ngọc Hà Beauty Center (25 Nguyễn Hồng Đào, Tân Bình, Hồ Chí Minh).

Đoạn clip nóng dù không rõ người tung nhưng chắc chắn được chính chủ nhân quay lại. Theo nguồn tin ban đầu, nam chính trong đoạn clip Vũ Phương lễ tân là ông chủ tiệm Spa. Cụ thể trước đó ông chủ Spa Ngọc Hà có quan hệ yêu đương với Kim Anh nhưng đã chia tay cô gái này để cặp kè với Vũ Phương. Đây cũng là giả thuyết được cộng đồng mạng tán đồng nhiều nhất.

Mặc dù thông tin chưa được xác thực nhưng hình ảnh của ông chủ tiệm Spa cùng các nhân viên được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Các tin đồn thất thiệt khác xoay quanh việc đồn đoán nam chính là ai cũng được lan truyền chóng mặt. Trong khi đó vì đoạn clip đã quay lại rõ bảng tên, logo Spa Ngọc Hà trên áo Vũ Phương lễ tân nên cô không thể chối cãi.

Trước sức ép dư luận, cặp đôi nhân vật chính của đoạn clip Vũ Phương lễ tân đã chính thức livestream giải thích mọi chuyện cùng với chị chủ Spa Ngọc Hà. Mục đích là kết thúc mọi chuyện, chấm dứt những đồn đoán ảnh hưởng cuộc sống vợ chồng và hình ảnh của tiệm Spa.

Nóng bỏng với clip Vũ Phương lễ tân tại Spa Ngọc Hà dài 37 giây

Thực tế Vũ Phương lễ tân và ông chủ tiệm Spa Ngọc Hà không có mối quan hệ yêu đương nào cả. Nam chính trong clip Vũ Phương lễ tân chính là chồng sắp cưới của cô nàng. Anh chàng cũng thừa nhận đã tự quay lại video với mục đích giữ làm kỉ niệm. Điều không may là anh ta đã sơ suất để clip bị phát tán trên mạng xã hội làm ảnh hưởng danh dự của 2 người. 

Cả Vũ Phương lễ tân và chồng sắp cưới đều làm chung với nhau trong một cơ sở nên việc quay clip ở cầu thang là hoàn toàn hợp lý. Mặt khác sự thật là đoạn clip nóng diễn ra ở chi nhánh ngoài Hà Nội chứ không phải Hồ Chí Minh. Do đó lời đồn về nam chính là ông chủ tiệm Spa Ngọc Hà hoàn toàn vô căn cứ. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh, cuộc sống của những người không liên quan.

Việc cả 3 người Vũ Phương lễ tân, chồng sắp cưới và cô chủ tiệm Spa Ngọc Hà cùng livestream chia sẻ câu chuyện nhằm mục đích kết thúc mọi đồn đoán. Nhân vật chính trong đoạn clip cũng khẳng định họ là vợ chồng và quay clip vì muốn giữ kỉ niệm. Việc phát tán đoạn clip là sự cố ngoài ý muốn không phải cố tình PR như cư dân mạng nhận xét.

Cuối cùng sau nhiều lời đồn đoán xoay quanh clip Vũ Phương lễ tân thì cả 2 nhân vật chính đã lên tiếng chính thức đồng thời trình báo công an. Vũ Phương cũng hy vọng câu chuyện dừng lại tại đây và cư dân mạng ngừng chia sẻ đoạn clip. Đồng thời khẳng định nam chính là chồng sắp cưới để mọi người không thêu dệt sai sự thật ảnh hưởng người không liên quan.

clip-em-le-tan-vu-phuong-duoc-phat-tan-rong-rai

Xem thêm:

Clip Sex 12 phút của Trần Huyền Châu

theundergroundclub.net/

Viết một bình luận