Full Clip Tôm Hùm 8/3 – Bạn Thân Chịch Vợ, Chồng Quay Video

 

 

Clip hot được chia sẻ lại ngày hôm nay là vụ full clip tôm hùm 8/3 cực chất, cực độc của hội anh em ăn chơi tới bến.

Clip được cho là của 2 cặp đôi kỉ niệm ngày 8/3, anh chồng mua tôm hùm về tặng vợ, sau đó 2 cặp đôi uống rượu, thác loạn, và có nhiều đồn đoán rằng họ đã sử dụng mai thúy. Trong cơn phê đồ, anh chồng đã mạnh dạn gọi bạn thân vào chịch vợ mình, trong khi anh đứng quay video cổ vũ. Phong cách chịch tập thể rất giống kiểu swing ở Tây hoặc kiểu đổi vợ, đưa vợ đi chịch ở trên Thiendia.

tom hum 8 3

Cặp đôi nhìn phát biết ngay dân chơi

Vụ việc được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên facebook

Nhân vật chính trong clip

Nhiều tin đồn xoay quanh vụ việc tôm hùm 8/3

clip tom hum facebook (2)

Tuy nhiên cặp đôi này đã nhanh chóng phân trần rằng sự thật không phải như tin đồn trên internet, họ ngay lập tức đã khóa tài khoản facebook vì bị ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Nhiều người cho rằng, clip trên là 2 thanh niên đã gọi gái bar, gái dịch vụ vào bay lắc, phê đồ sau đó quan hệ tập thể chứ không phải tin đồn some, swing đổi vợ. Nhìn khuôn mặt của 2 nữ chính trong clip cũng có thể thấy họ đang phê đồ và không biết chuyện gì đang xảy ra. Rất có thể họ cũng không ý thức được chuyện đang bị chịch và quay clip hiện tại.

Rất may mắn trong clip không phải là trường hợp bị chuốc rượu, đánh thuốc, hấp diêm. Các bạn gái đi bar hãy kiềm chế bản thân để tránh xảy ra các trường hợp như trên nhé.

Clip tôm hùm some full

Clip sex tôm hùm some 8/3

Clip sex tôm hùm 8/3

Clip tôm hùm some Facebook

Viết một bình luận