Full Clip Wang Dabao – hagikomomo – Hot Streamer Douyin Lộ Clip Sex

Instagram: https://www.instagram.com/hagikomomo/

Douyin: https://www.douyin.com/user/MS4wLjABAAAAuC5xJ0QY3QkW4uApYkdW0g6w-XFkgkN648CXWceNGWY

Xem thêm:

Phim Sex Zhang Jinyu 

Clip Nữ Ca Sĩ Sophia Urista Đái Vào Mặt Fan Trên Sân Khấu

Wang Dabao (卯哥), hay còn được gọi là hagikomomo là 1 streamer nổi tiếng trên nền tảng Douyin (Tiktok Trung Quốc) với hơn 70,000 theo dõi. Cô là 1 hot girl được rất nhiều người theo dõi và có nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới. Cô nổi tiếng bởi phong cách trò chuyện thú vị, hài hước, thường xuyên cosplay các bộ đồ và phong cách mà người dùng yêu thích.

Tuy nhiên, gần đây, Wang Dabao đã dính phải 1 scandal khá lớn khiến sự nghiệp đang lên như diều của cô bỗng bị đứt gành giữa chừng. Bởi hầu hết các fan hâm mộ của cô đều ở độ tuổi thanh thiếu niên nên hình ảnh của cô sẽ gây ảnh hưởng xấu trên truyền thông nói chung và các đội tượng nhạy cảm ở tuổi này nói riêng.

Theo nhiều nguồn tin thì các clip sex này do bạn trai cũ của cô đăng tải lên. Sự việc đang đã được trình báo và các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Wang Dabao, bên cạnh vẻ đẹp sắc nét và cá tính mạnh mẽ của cô, cũng cho thấy các xu hướng tình dục mạnh bạo, thích thể loại hard core, bạo dâm – BDSM, toy… Qủa thật thanh niên kia rất may mắn mới chén được em này.

scandal wang dabao lo clip

卯哥 wang dabou douyin

wang dabao 1

wang dabao 2

wang dabao 5

wang dabao 4

Viết một bình luận