Cách Xem Pornhub Xvideos XNXX Không Bị Chặn 2023

Nhiều bạn thích xem pornhub trên các web đen hay web sex, đặc biệt là các bạn nam. Thế nhưng có một tình trạng thường xuyên xảy ra đó là các web, các đường link truy cập bị chặn. Bạn không thể nào xem được các video hay bộ phim mình đang hứng xem. Thực sự chẳng thấy thoải mái chút nào với tình huống này. Vậy có cách xem pornhub xvideos xnxx không bị chặn hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tại sao xem pornhub xvideos xnxx bị chặn trên các thiết bị của bạn ?

Nhu cầu xem pornhub xvideos xnxx không hề nhỏ. Đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn nam trong độ tuổi trưởng thành… Nói chung phần lớn đàn ông đều có nhu cầu và thích xem thể loại phim, video này.  Ngay cả phụ nữ cũng có một bộ phận không ít người hứng thú, thậm chí nghiện xem. 

Thế những các website hay liên kết có chứa các dạng phim và video, hình ảnh như vậy thường bị chặn. Bạn không thể truy cập vào dù là trên điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính để bàn. Tình trạng này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao xem pornhub hay xvideos, các web sex lại không thể truy cập được? Lí do là gì?

Những web đen đang bị cấm dần

Theo thông tin từ Bộ Truyền thông và thông tin, các website chứa các liên kết nội dung liên quan hoạt động tình dục, các nội dung pornhub, xvideos, xnxx được xem là  các web có chứa nội dung không lành mạnh. Tất cả nhà mạng sẽ buộc phải chặn truy cập tới các web này. Việc cung cấp và phát tán các nội dung thiếu lành mạnh này là vi phạm pháp luật.

Tất cả nội dung pornhub xvideos, các thể loại phim sex, JAV… đều không được xét duyệt tại Việt Nam và được xem là gây ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục của dân tộc. Các nội dung không được kiểm duyệt nếu tiếp tục được phát tán trong cộng đồng, có thể ảnh hưởng tới nhận thức của mọi người. Đặc biệt là sự hình thành và phát triển về nhận thức của giới trẻ. 

Nếu không kiểm soát được các nội dung thiếu lành mạnh này, nó có thể ảnh hưởng không chỉ tới đời sống và cả đạo đức không chỉ của một vài người mà còn cả một thế hệ. Nhiều trường hợp vi phạm về đạo đức, tác động trực tiếp đời sống của những người liên quan chứa trong các nội dung này. 

Cách xem pornhub xvideos xnxx không bị chặn để giải quyết tình trạng là gì?

Mặc dù các nhà mạng đều chặn các liên kết, website không lành mạnh liên quan tới pornhub, xvideos hay xnxx nhưng nhu cầu của con người thì vẫn còn đó. Có cầu thì ắt có cung. Chúng ta vẫn có những cách xem pornhub hay xvideos mà không bị chặn lại bởi các hệ thống từ các nhà mạng,. Vậy cụ thể làm thế nào để xem mà không bị chặn?

Giải quyết tình trạng xem web đen bị chặn

Dùng IP thay vì đường link URL thông thường

Thông thường các phần mềm được dùng để chặn trang web sẽ dựa trên tên hoặc URL của trang web đó nhưng không chặn các địa chỉ IP của web. Vì thế bạn vẫn có thể sử dụng địa chỉ IP để tiếp cận các trang web pornhub, xvideos mà không cần truy cập bằng  các đường link URL.

Đổi IP để xem

Nhưng làm thế nào để lấy IP? Ban chỉ cần mở phần Command Prompt bằng cách nhấn tổ hợp phím Window +R rồi gõ “cmd” và enter. Tiếp đó nhập lệnh ping trang_wb_cần_xem_IP và enter.

Địa chỉ IP sẽ được hiển thị trên phần Command Prompt hoặc Terminal. Bạn chỉ cần dán địa chỉ này và tab bar của trình duyệt là bạn có thể truy cập bình thường mà chẳng lo bị chặn.

Dùng web proxy

Có những web vẫn cung cấp cho người dùng proxy miễn phí để truy cập dưới dạng ẩn danh. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng web proxy này để mở các trang web đang bị nhà mạng chặn bằng cách mở web proxy, nhập URL mà bạn đang cần mở vào đó. 

Dùng Free web Proxy

Thực ra bạn sẽ chỉ kết nối với proxy của website chứ không hề truy cập thật sự vào trang. Nói cách khác bạn sẽ xem phiên bản cache của website đó do proxy server của web cung cấp tới cho bạn.

Dùng dịch vụ dựng mạng ảo

Mạng ảo hay VPN – Virtual Private network là mạng riêng để kết nối các máy tính khác nhau. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp mạng ảo, thậm chí cả mạng ảo miễn phí. Khi sử dụng VPN bạn có thể truy cập website mà không cần kiểm duyệt. Các VPN còn cung cấp cả các tiện ích mở rộng dành cho Chrome và Firefox rất tiện lợi cho người dùng.

Cách xem pornhub xvideos xnxx không bị chặn với Google dịch

Cách xem pornhub xvideos xnxx không bị chặn với Google dịch

Thật thú vị phải không? Bạn chắc chẳng bao giờ nghĩ tính năng này của google lại có thể giúp bạn truy cập một số website bị chặn bởi các nhà mạng.

Bạn chỉ cần mở trình dịch của Google, nhập địa chỉ website mà bạn muốn truy cập ở phần ngôn ngữ đích. Đoạn Url này sẽ được dịch và hiển thị ở phần ngôn ngữ dịch. Địa chỉ đã được nhúng vào google dịch, nên bạn có thể truy cập mà không cần lo bị chặn lại.

Bạn hãy thử áp dụng cách xem pornhub xvideos xnxx không bị chặn vừa được liệt kê ở trên và truy cập vào các website đang bị chặn và hãy chia sẻ cho chúng tôi biết kết quả nhé. Cách giải quyết nào là ổn nhất và bạn cảm thấy dễ dàng nhất?

Viết một bình luận