Clip Ngân 98 Ăn Chuối – Lộ Hàng – Khoe Mu Thủ Dâm Mới Nhất

Clip Ngân 98 với những cảnh quay nhạy cảm riêng tư đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Việc lộ clipnong này đã khiến cho Ngân 98 vô cùng bức xúc và chia sẻ rằng bị cướp điện thoại và những hình ảnh cùng video clip nóng bỏng đã bị tung ra ngoài. Sau sự việc  này Ngân 98 và Lương Bằng Quang – bạn trai của cô nàng cũng đã lên tiếng nói rõ cho người hâm mộ cả nước.

Clip Ngân 98 mới nhất, lộ mu, lộ núm khi bán hàng online, múi như múi mít

 

 

Xem thêm:

XEM: CÁCH NHẬN 100K MIỄN PHÍ (MẤT 10S THÔI)

 

 

 

 

banner-casino-thabet

Ngân 98 là ai? Giới thiệu đôi nét về Ngân 98

Từ khi clip Ngân 98 với những hình ảnh và video nhạy cảm bị phát tán thì tên tuổi của cô nàng ngày càng trở nên nổi bật.  Thậm chí cô nàng còn bị gắn nhiều với những danh xưng khác nhau. Và có rất nhiều người nhìn cô nàng với cái nhìn không hề thiện cảm.

Tiểu sử cô nàng Ngân 98

Ngân 98 có tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân cô nàng sinh ngày 19/01/1998. Cô nàng sinh ra và lớn lên ở Bình Định và hiện cô đang sinh sống tại thành phố HCM. Cô nàng được biết đến là một DJ cũng khá nổi tiếng.

ngan 98 tu suong

Những dấu ấn nổi bật của cô nàng Ngân 98

Ngân 98 là một hotgirl nổi tiếng với những hình ảnh không được đẹp mắt. Mà cô bắt đầu nổi tiếng qua danh xưng đầu tiên là hotgirl ngực khủng. Những  hình ảnh lộ ngực phản cảm luôn tràn lan trên mạng và từ đó tên tuổi cô nàng được biết đến ngày một nhiều. Ngoài ra, cô nàng còn nổi tiếng khi thực hiện clip che bai những người ngực phẳng. 

Sau clip này cô nàng được nhiều người biết đến với một hình ảnh phản cảm và cô nàng đã bị công chúng ném đá tơi bời. Sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi và hứa thay đổi bản thân mình. Thời điểm này cô bắt đầu tham gia một vài hoạt động giải trí như đóng phim, quay MV và cô trở thành DJ. Ngân 98 cũng từng dự thi The Face nhưng lại rút lui sau đó vì lý do riêng.

Mới đây nhất, vào tháng 12/2019 đã xuất hiện một đoạn clip của cô nàng không một tấm vải che thân và tạo dáng rất phản cảm. Đoạn clip Ngân 98 này đã nhanh chóng tràn lan trên mạng xã hội và dĩ nhiên cô đã nổi tiếng và nay càng nổi tiếng hơn với những hình ảnh không đẹp.

Tiếp tục cho đến tháng 3/2020 cô nàng đã bị bắt dữ khi đi diễn DJ tại quán ba bởi cô nàng sử dụng chất cấm. Và cô nàng còn gặp rất nhiều thị phi khi yêu anh chàng Lương Bằng Quang. Cô và tình cũ của anh chàng đã kiện nhau. Ngân 98 luôn luôn xuất hiện với những hình ảnh hở bạo rất phản cảm và cô nàng đã từng bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phạt bởi ăn mặc hở hang. Cho đến hiện nay cô nàng vẫn rất nổi tiếng với những hình ảnh không đẹp và cô thường xuất hiện bên cạnh Lương Bằng Quang.

Đầu đuôi việc ngân 98 bị phát tán clip trên mạng

Clip Ngân 98 được phát tán trên mạng và đa phần cộng đồng mạng đều đưa ra những lời miệt thị với cô. Trước những sự miệt thị đó cô nàng đã lên tiếng người trong video chính là cô nàng. Cô không phải là người đăng tải clip đó mà do một lần cô bị cướp điện thoại và bị kẻ xấu tống tiền. Chính cô nàng không đồng ý với thỏa thuận này nên những video xấu về cô đã bị phát tán trên mạng.

Cô cũng có chia sẻ rằng đây là clip cô nàng đã thực hiện cách đây 1 năm. Bạn trai Lương Bằng Quang cũng hỏi tại sao cô có clip ý thì cô chia sẻ rằng đây là sở thích của cô. Một sở thích với nhiều người nó biến thái nhưng cô cho rằng nó không hại đến ai.

Lương Bằng Quang lên tiếng về clip Ngân 98

Chỉ ngay khi clip Ngân 98 xuất hiện tràn lan với những lời miệt thị thì bạn trai Lương Bằng Quang của cô nàng đã lên tiếng. Anh có chia sẻ trên trang cá nhân của anh rằng: “Mình thấy nó không nghiêm trọng lắm, vì tài sản lớn nhất của mình là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì trọn vẹn ngày đó. Video xin gửi những người thương yêu và có niềm tin ở hai đứa”.

clip ngan 98 an chuoi

Đoạn video mà anh chia sẻ nói về lý do Clip Ngân 98 bị phát tán. Điều này cô nàng cũng đã tâm sự với anh và họ cũng  chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho chuyện này. Vì vậy, với họ thì đây là chuyện hết sức bình thường và đó là sở thích của cô nàng.

Cô nàng cũng chia sẻ rằng chuyện cô làm cô sẽ tự chịu trách nhiệm và không liên quan gì đến bố mẹ cô. Nên mong rằng cộng đồng mạng cũng không được nói động đến cha mẹ của cô.

Như vậy, Clip Ngân 98 xuất hiện tràn lan trên mạng là do cô bị mất điện thoại và cô nàng không chấp nhận thỏa thuận với kẻ cướp nên clip đó mới xuất hiện. Sau clip đó cô nàng cùng bạn trai đã giải thích nhưng có lẽ không làm dịu lòng được người hâm mộ. Và từ đó, tên tuổi của cô nàng cũng được nhiều người biết đến nhưng với thái độ không được tích cực.

Viết một bình luận