Clip Nữ Ca Sĩ Sophia Urista Đái Vào Mặt Fan Trên Sân Khấu

 

Sophia Urista là ai ?

Sophia Aurista là 1 ca sĩ người Mỹ, thành danh từ chương trình The Voice 2016 dưới sự dẫn dắt của Miley Cirus.  Hiện tại cô là 1 ca sĩ độc lập và thường xuyên tham gia các sự kiện âm nhạc của nhóm Brass Against.

Theo dõi Sophia Aurista:

https://twitter.com/sophiaurista

https://www.instagram.com/sophiaurista/

https://vi-vn.facebook.com/sophiaurista

Sophia Aurista sinh ngày 1/11/1985 tại Detroit, Michigan, Mỹ – là quê hương của rapper nổi tiếng Eminem. Hiện tại cô đang sinh sống tại New York City. Cô được cho là lesbian – đồng tính nữ và đang hẹn hò với 1 cô gái.

Sophia Aurista sớm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và trở nên nổi tiếng từ chương tình the voice season 11. Cô có chất giọng nội lực, cách nhả chữ và luyến láy đặc trưng, rất phù hợp với dòng nhạc Rock, POP, EDM. Bên cạnh là giọng chính trong ban nhạc Brass Against thì cô cũng cho ra mắt nhiều MV Solo chất lượng như Walk, Freedom, My Own Summer… được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và thu hút được 1 lượng fan đông đảo.

Sophia Urista tè vào mặt khán giá ngay trên sân khấu nhạc Rock

Tại sự kiện Welcome to the Rockville Festival, cô cùng ban nhạc của mình đã tạo nên 1 scandal không mấy được hay ho, đó là cô đã “Xã lũ” lên mặt của 1 rock-fan ngay trên sân khấu, dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người hâm mộ, clip được ghi lại bởi 1 khán giả dưới sân khấu.

Ca khúc lúc đó mà cô đang trình diễn – Wake Up (Rage Against The Machine) dường như chưa lột tả đủ hết tính chất “metal” của dòng nhạc hoang dã Rock, khiến cô cao hứng thực hiện 1 hành động mà ai nấy đều ngán ngẩm, là đái ngay trên mặt của 1 khán giả cao hứng không kém.

Sophia-Urista-_17

Đáng chú ý, dòng nhạc Rock, Metal thường xuyên có nhiều hành động “kì quặc” và mạnh bạo như trên, đặc biệt là ở 1 quốc gia tự do văn hóa được đặt lên hàng đầu như Mỹ, nhưng đối với 1 ca sĩ xuất hiện trên truyền hình và có lượng fan trẻ tuổi đông đỏa như Sophia thì điều này trở thành 1 thảm họa.

Sau khi clip được đăng tải và chia sẻ rộng rãi, nhóm nhạc đã đăng tin xin lỗi trên twitter về vụ việc của Sophia. Bản thân Sophia cũng đưa ra lời xin lỗi trên instagram và cầu mong sự tha thứ từ phía người hâm mộ.

Phản ứng của truyền thông

Kéo theo scandal của Sophia thì những cái tên liên quan cũng bị vướng vào bão dư luận, điển hình là Miley Cirus – huấn luyện viên của cô trong The Voice mùa 11. Cô nàng “bad girl” Miley cũng ngán ngẩm trước sự việc của Sophia và đưa ra 1 số lời nhận xét khá công tâm về vụ việc. Cô được khen ngợi vì đã thắng thắn trong câu chuyện và cũng kề vai sát cánh cùng học trò cũ vượt qua bão dư luận.

Theo luật của liên bang Florida thì cô có thể bị phạt 1000$ hoặc ngồi tù tới 1 năm vì sự việc trên.

Xem thêm các clipnong khác:

Full Clip Chủ Tịch Xã Thanh Hóa Tòm Tem Cấp Dưới Bị Đánh Ghen

Clip Trương Khải Kỳ Mới Nhất – Lộ Clip Sex Không Che

Viết một bình luận